0703.341.066

TERIYAKI MADNESS  – CÁNH CỬA BIẾN “GIẤC MƠ MỸ” TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Chương trình đầu tư diện EB5 của Mỹ từ trước đến nay luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, những thay đổi mới nhất của chương trình này đã được Sở Di trú Hoa Kỳ thông qua ngày 24/7 đã phần nào gây khó khăn cho các nhà đầu tư Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư thị trường Mỹ, FirstPathway hân hạnh giới thiệu chương trình đầu tư nhà hàng Teriyaki Madness đến với thị trường Việt Nam. Mang trong mình đặc điểm vượt trội, nhà hàng Teriyaki Madness hứa hẹn là một trong những chương trình tốt nhất ở thời điểm hiện tại và có thể đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhà đầu tư. Đầu tư vào Teriyaki Madness, hộ chiếu Mỹ đang nằm trong tầm tay của bạn. 

Chuỗi nhà hàng uy tín

Teriyaki Madness là chuỗi nhà hàng kinh doanh nhượng quyền uy tín tồn tại lâu đời ở Mỹ. Hiện nay, Teriyaki Madness có hơn 55 nhà hàng ở 22 tiểu bang và hơn 40 nhà hàng sắp khai trương trên toàn nước Mỹ.

Chọn hình thức đầu tư này, nhà đầu tư sẽ được sở hữu nhà hàng cho riêng mình nằm trong hệ thống franchise nổi tiếng với báo cáo tài chính kế toán đầy đủ, minh bạch. Bên cạnh đó Teriyaki Madness được quản lý và vận hành chuyên nghiệp bởi Restaurant Sherpas, một công ty hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực quản lý và vận hành nhà hàng để đảm bảo hiệu suất sinh lời tối đa.

Teriyaki Madness
Teriyaki Madness có hơn 55 nhà hàng ở 22 tiểu bang

Các hình thức đầu tư

First Pathway đưa ra hai hình thức an toàn và khoa học nhất để có thể đem đến mức lãi suất cao đồng thời đảm bảo quyền lợi sở hữu thẻ xanh nước Mỹ cho quý nhà đầu tư.

Gói đầu tư căn bản:

Với số vốn đầu tư $500,000, nhà đầu tư sẽ được sở hữu một nhà hàng Teriyaky Madness trong vùng TEA. Mỗi năm, nhà đầu tư nhận được 80% lợi nhuận trên nguồn vốn $500,000 cho đến khi nộp đơn I – 829

Gói đầu tư cao cấp:

Teriyaki Madness
Teriyaki Madness đã được người dân nước Mỹ ưa chuộng

Với số vốn đầu tư ban đầu $1,000,000, nhà đầu tư sẽ được sở những 2 nhà hàng Teriyaki Madness ngoài vùng TEA. Lợi nhuận nhận được là 80% cho đến khi nộp đơn I – 829

Khả năng sinh lời cao

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Teriyaki Madness đã được người dân nước Mỹ ưa chuộng và được ghi nhận bởi những giải thưởng danh giá trên khắp nước Mỹ: Giải thưởng các công ty phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ- Inc. 5000 List, The Future 50 – Restaurant Business, Top 100 Movers & Shakers – Fast Casual, Thương hiệu nhượng quyền phát triển nhanh nhất và thương hiệu nhượng quyền nổi nhất – Franchise Gator… Chính vì vậy, quý nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời khi đầu tư vào nhà hàng Teriyaki Madness.

Trên thực tế, trong báo cáo kinh doanh toàn hệ thống nhà hàng Teriyaki Madness trình lên Chính phủ, lợi nhuận của các cửa hàng nhượng quyền từ 16% – 20% một năm tương đương 160000USD – 190000USD

Teriyaki Madness
Teriyaki Madness vừa có khả năng sinh lời cao

Năng lực di trú của nhà đầu tư của dự án.

Tất cả các nhà hàng Teriyaki Madness đều được lựa chọn với những tiêu chí gắt gao nhất để có thể đảm bảo mang về quyền lợi định cư, thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư. Với những nhà hàng Teriyaki Madness trong vùng TEA với $500.000 đều được đặt ở vị trí tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế và đã được Tiểu Bang chỉ định đủ điều kiện đầu tư EB-5 với mức $500.000.

Với những nhà hàng Teriyaki Madness ngoài vùng TEA đều ở những vị trí có GDP cao, không bị hạn chế về nhập cư để đảm bảo lợi nhuận tăng trưởng tốt nhất.

Mỗi nhà hàng căn bản sẽ tạo trên 20 công việc cho người dân bản địa và tạo 40 công việc đối với nhà hàng cao cấp. Hoàn toàn đáp ứng tiêu chí của Sở Di trú Hoa Kỳ.

Lựa chọn đầu tư vào nhà hàng Teriyaki Madness vừa có khả năng sinh lời cao, vừa được đảm bảo về quyền lợi định cư và quốc tịch Mỹ. Có thể nói đây là một trong những chương trình tốt nhất để đầu tư EB5 hiện nay. Quý nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ đến First Pathway. 

Chúng tôi cam kết mang đến bạn những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé:

  • Địa chỉ: – 311 đường East Chicago Suite 510 Milwaukee, WI 53202
  • VP 15, lầu 23, tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Q.1, Tp.HCM
  • Hotline: 0703.341.066
  • Email: Jnguyen@FirstPathway.com
  • Website: https://firstpathwayvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *