0703.341.066

Đầu tư định cư Mỹ EB5 – biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực

Visa EB-5 (Employment Base Fifth) hay visa định cư Mỹ diện đầu tư EB-5. Là chính sách thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào những địa phương có tỷ lệ thất nghiệp cao. Hoặc khu kinh tế chậm phát triển của chính phủ Mỹ. Đổi lại nhà đầu tư sẽ có được thẻ xanh của quốc gia này. Cho đến nay, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 là một trong những chương trình đầu tư định cư hàng đầu thế giới.

Năm 2003, Chính phủ Mỹ nới lỏng luật đã mở rộng phạm vi các nước được phép đầu tư. Trong đó cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers). Thu hút vốn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam.
Để xin visa định cư Mỹ diện đầu tư EB-5. Các nhà đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và chờ đợi xét duyệt trong khoảng từ 1,5- 2 năm. Sau 2 năm sở hữu thẻ xanh có điều kiện. Nhà đầu tư có thể làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Đầu tư EB5

Những lợi ích của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5

Khi tham dự chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5, nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi thiết thực. Trước hết, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ nhận được thẻ xanh Mỹ và quốc tịch Mỹ cho cả gia đình. (gồm vợ chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân). Được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Mỹ. Con trong gia đình được học tập miễn phí đến hết bậc THPT trong môi trường giáo dục tiên tiến. Ở bậc đại học, mức học phí Đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh. Nhà đầu tư được duy trì công việc, tài sản tại Việt Nam. Không bị ràng buộc về thời gian sinh sống tại Mỹ, ra vào Mỹ không cần Visa. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế chất lượng cao cùng chính sách an sinh xã hội hàng đầu thế giới.
Ngoài ra, đầu tư định cư Mỹ EB5 còn là một khoản đầu tư sinh lời. Với lãi suất hàng năm cao hơn việc gửi tiết kiệm USD tại Việt Nam.

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5.

Các điều kiện tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 được đưa ra nhằm sàng lọc các nhà đầu tư. Đồng thời tạo thuận lợi cho họ có thể chuẩn bị từ trước để quá trình đầu tư định cư thuận lợi hơn. Để trở thành nhà đầu tư EB5, cần phải đáp ứng những điều kiện sau:
– Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
– Công dân có lý lịch tư pháp trong sạch, Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Có khả năng tài chính và có nhu cầu định cư tại Mỹ.
– Không yêu cầu là chủ doanh nghiệp hay trình độ quản lý doanh nghiệp.
– Hoàn toàn không yêu cầu khả năng ngoại ngữ.
– Có thể đầu tư theo hình thức ủy quyền.
– Nhà đầu tư phải chứng minh nguồn vốn đầu tư (tối thiểu 900.000 USD) là nguồn tiền sạch.
– Có những đơn vị đồng hành đáng tin cậy cùng quý nhà đầu tư

Đầu tư EB5

Đầu tư định cư EB5 uy tín, hiệu quả tại FirstPathway

Đầu tư định cư Mỹ EB5 là một hình thức đầu tư định cư có phần khắt khe và yêu cầu nguồn vốn lớn. Bù lại, khi tham gia vào chương trình này. Nhà đầu tư sẽ nhận lại những lợi ích tương xứng. Hơn thế nữa, tại Việt Nam, luôn có những đơn vị uy tín để có thể đồng hành cùng nhà đầu tư. Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB5.  FirstPathway Partners đã hỗ trợ hàng trăm nhà đầu tư nhập cư qua chương trình đặc khu đầu tư định cư Mỹ EB5. Quyên góp được hàng triệu USD quỹ EB5 cho các công ty tạo ra công ăn việc làm.

Quý nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5. Và muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0703.341.066. Bạn cũng có thể truy cập địa chỉ website www.firstpathwayvietnam.com để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình định cư Mỹ EB5.

Xem thêm: Đầu tư EB5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *